Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỦY SẢN tiền thân là DNTN Máy và Thiết Bị Á Châu (AME) được thành lập vào ngày 06/10/2014 với mục tiêu tập trung hơn, chuyên nghiệp hơn trong ngành thủy sản.

 

    Ông Đỗ Hữu Triệu, người sáng lập công ty đã từng tốt nghiệp kỹ sư về chế biến thực phẩm ở Bungari vào năm 1988. Tốt nghiệp thạc sỹ về quản trị sản xuất ở Học Viện Công Nghệ Châu Á, Thái Lan vào năm 1997. Ngoài ra ông còn có 3 năm kinh nghiệm làm đại diện cho công ty một công ty của Thái Lan về tư vấn và cung cấp thiết bị đóng gói ở Việt Nam. Với hơn 15 năm phát triển, AME đã xây dựng được hệ thống 15 nhà cung cấp hàng đầu thế giới, trên 1000 khách hàng lớn và trên 50 nhân viên chính thức. Doanh số năm 2010 đạt 10 triệu đô la Mỹ. Với hàng ngàn khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, AME luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để DN có thể tồn tại, cùng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

   Với phương châm cùng có lợi, AME được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhờ sự ủng hộ của nhà cung cấp, AME có thể giữ tín và có được lòng tin của các đối tác. Ở AME chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, AME đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi ro khi công việc không hoàn toàn như dự tính.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: "Công nghệ cao, giữ tín với hậu mãi tốt"

 

    Công ty Habasit được thành lập vào năm 1946 ở Thụy Sĩ bởi Fernand và Alice Habegger, công ty đã phát triển và dẫn đầu trên thế giới trong ngành sản xuất băng tải: băng tải xích nhựa, băng tải PU, PVC... Công ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản tự hào là đại diện của Habasit tại Việt Nam, chúng tôi cùng với đại diện Habasit đã cùng triển lãm tại hội chợ VINAMAX EXPO giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm băng tải chất lượng, phù hợp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp máy và thiết bị cho ngành thủy hải sản cùng với sự hỗ trợ từ công ty Habasit chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp có lợi nhất đối với sản phẩm băng tải.

 

Băng tải Habasit do công ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản nhập khẩu cung cấp với số lượng lớn đảm bảo:

Chất lượng cao - bền, chắc, kháng hóa chất, vệ sinh dễ dàng

Thỏa mãn khách hàng - thiết kế đa dạng, nhiều lựa chọn và chất liệu đạt chuẩn FDA, EU

Tiết kiệm hơn - giá cả cạnh tranh do nhập trực tiếp, chi phí xử lí thấp, không độc hại với môi trường 

 

Quý khách hãy xem các sản phẩm băng tải trên trang web và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.